เกี่ยวกับเรา

KEY COMPONENTS CO., LIMITED เป็นซัพพลายเออร์ระดับโลกที่ให้บริการผลิตภัณฑ์ บริการ และโซลูชันโปรแกรมสำหรับอุตสาหกรรม ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์เชิงพาณิชย์ และผู้ใช้โซลูชันการประมวลผลระดับองค์กร ในฐานะพันธมิตรช่องทางการจัดหา KEY COMPONENTS CO., LIMITED เสนอบริการแก่ OEM 140,000 ราย ผู้ค้าปลีกมูลค่าเพิ่ม ผู้ผลิตตามสัญญาและลูกค้าธุรกิจผ่านเครือข่ายการขายทั่วโลก

KEY COMPONENTS CO., LIMITED จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงกว่า 750 ราย เรานำเสนอสินค้าอย่างครบครันรวมถึงเซมิคอนดักเตอร์ชนิดต่างๆ ชิปเชื่อมต่อระหว่างกัน อุปกรณ์แบบพาสซีฟ และส่วนประกอบเครื่องกลไฟฟ้า ในขณะเดียวกัน เราก็มีโลจิสติกส์ระดับมืออาชีพและบริการทีมลูกค้าที่ยอดเยี่ยมอย่างรวดเร็ว จัดหาผลิตภัณฑ์ใหม่และเทคโนโลยีล่าสุดให้กับวิศวกรและผู้ซื้อด้วยความเร็วที่เร็วขึ้น

ในฐานะตัวแทนจัดจำหน่ายรายใหญ่ KEY COMPONENTS CO., LIMITED มีหน้าที่รับผิดชอบลูกค้าและพิจารณาแทนพนักงาน เรากำลังรักษานวัตกรรมทางธุรกิจและปรับปรุงประสิทธิภาพการขาย ความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราคือการเป็นองค์กรที่ยอดเยี่ยมตลอดกาลในด้านการกระจายสินค้า ผลิตภัณฑ์ของเราใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านการสื่อสาร เครื่องมือ การแสดงภาพและเสียง การรวบรวมข้อมูล งานเครือข่าย และการพัฒนา ARM ฯลฯ เรามีประสบการณ์มากมายในด้านผลิตภัณฑ์ระบบพลังงานไฟฟ้า โปรแกรมควบคุมการแลกเปลี่ยน โปรแกรมถอดรหัสอุปกรณ์สื่อสาร อุปกรณ์ควบคุมโปรแกรม , เครื่องจักร CNC และตัวควบคุมอุตสาหกรรม ฯลฯ เรามีข้อได้เปรียบอย่างมากในระบบฝังชิปตัวเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโปรแกรมเมอร์ขนาดใหญ่ (CPLD、FPGA、PROM) หน่วยความจำแบบคงที่ความเร็วสูง (SRAM) และหน่วยความจำระดับสูงประเภทอื่นๆ (สองเท่า พอร์ต RAM, FIFO) เป็นต้น

พื้นที่หลัก: แบรนด์ระดับโลกด้านล่างรวม:

IC: INFINEON, XILINX, LINEAR, ALTERA, ATMEL, STC, Intel, TI, Philips, Hynix, MITSUBISHI , ADI, IR, ICSI, Samsung, Renesas, Toshiba, ST, Motorola, Fairchid, AMD, Atmel, Agilent, IGBT, SCR, MDS: Fairchid, MITSUBISHI, Toshiba, FUJI, SEMIKRON, SanRex, SANKEN, IXYS,IR,EUPEC, ARTESYN, SANREX, COSEL, SANREX, SANYO ตัว
ต้านทาน: AVX, VISHAY, Yageo, Murata, Panasonic, ROHM, TDK, FH;
ตัวเก็บประจุ: AVX, KEMET, VISHAY, YAGEO, SAMSUNG, Skywell, Fenghua Hi-Tech;
ตัวเหนี่ยวนำ: VISHAY, muRata, YAGEO, TAIYO YUDEN, TDK, TOKO, TOREX , Sunlord, AEM, AVX, Panasonic;
คริสตัลออสซิลเลเตอร์: muRata, EPSON, Sunlord, Kyocera, TXC, TDK, XtalPi;
อื่นๆ: ฟิวส์ (LITTELFUSE, CONQUER, HOLLY); ขั้วต่อ (PHOENIX, PRONIC, UNICONN); ขั้วต่อ Amphenol (CNNT); รีเลย์ (Panasonic, OMRON, SongLe.); Dupont Line, Mini Jumper, เซ็นเซอร์ประตู, สวิตช์กก, สวิตช์ลูกลอย, สาย (HDMI, VGA, 1394, DVI, สายวิดีโอเสียง ฯลฯ );

ปัจจุบัน เรานำเสนอการออกแบบ การผลิต การจัดหาและการส่งมอบให้กับลูกค้าที่แตกต่างกันทั่วโลก - ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ของคุณจะอยู่ในระยะเวลาใด การผลิตจำนวนมากหรือระยะใดก็ตาม

KEY COMPONENTS CO., LIMITED เป็นเจ้าของความยืดหยุ่นในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่รวดเร็ว ด้วยความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับบริษัทเทคโนโลยีที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในโลกมาเกือบศตวรรษ เราสามารถช่วยให้แนวคิดที่ไม่รู้จักกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่รู้จัก

Top