ติดต่อเรา

การจัดส่งภายในประเทศ
* เราจัดส่งพัสดุผ่านผู้ให้บริการภายในประเทศตามที่ลูกค้าร้องขอ โปรดติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม
 
 
การจัดส่งระหว่างประเทศ
* เราจัดส่งแพคเกจผ่าน dhl, fedex, ups, tnt, ems หรือวิธีอื่นที่คุณต้องการ
* ค่าขนส่งคิดตามขนาด น้ำหนัก ปลายทาง และมูลค่าของบรรจุภัณฑ์ รวมค่าประกันการจัดส่ง
* ผู้ให้บริการมักจะให้บัญชีออนไลน์เพื่อจัดการการจัดส่งของคุณและคุณสมบัติขั้นสูงยิ่งขึ้น
* เราปฏิบัติตามนโยบายและกฎการส่งออกทั้งหมด ผลิตภัณฑ์บางอย่างอาจถูกจำกัด itar และข้อจำกัดในการส่งออกอาจทำให้ระยะเวลาในการจัดส่งล่าช้า
* เรายังยอมรับวิธีการจัดส่งตามที่ลูกค้าร้องขอ
* โปรดติดต่อเราหากคุณมีคำถามใด ๆ ขอบคุณ!
 

dhl express

โลโก้ dhl

จัดส่งระหว่างประเทศตรงเวลาทุกครั้ง

dhl express เป็นแผนกหนึ่งของ บริษัท โลจิสติกส์เยอรมัน deutsche post dhl ให้บริการไปรษณีย์ด่วนระหว่างประเทศ deutsche post เป็นบริษัทโลจิสติกส์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่ดำเนินงานอยู่ทั่วโลก dhl เป็นผู้นำตลาดโลกด้านไปรษณีย์ทางทะเลและทางอากาศ

fedex คอร์ปอเรชั่น

โลโก้ fedex

fedex คอร์ปอเรชั่น เป็นบริษัทให้บริการจัดส่งพัสดุภัณฑ์ทั่วโลกของอเมริกาซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเมมฟิส รัฐเทนเนสซี ชื่อ "fedex" เป็นตัวย่อของชื่อหน่วยงานทางอากาศดั้งเดิมของบริษัท ได้แก่ Federal Express ซึ่งใช้ตั้งแต่ปี 2516 ถึง พ.ศ. 2543

สหพัสดุบริการ

โลโก้อัพ

United บริการพัสดุภัณฑ์ของ North America, Inc. ซึ่งโดยทั่วไปจะเรียกว่าอัพ (stylized as ups) เป็นบริษัทขนส่งและโลจิสติกส์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก บริษัทจัดส่งพัสดุภัณฑ์ทั่วโลกของอเมริกามีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองแซนดี้สปริง รัฐจอร์เจีย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเขตมหานครแอตแลนตา ups ส่งมอบแพ็คเกจมากกว่า 15 ล้านชิ้นต่อวันให้กับลูกค้ามากกว่า 6.1 ล้านรายในกว่า 220 ประเทศและดินแดนทั่วโลก

ทีเอ็นที เอ็กซ์เพรส

โลโก้ทีเอ็นที

บริการจัดส่งพัสดุด่วนทั่วโลก โลจิสติก และบริการไปรษณีย์ระหว่างประเทศสำหรับพัสดุและค่าขนส่ง

tnt express nv, thomas ขนส่งทั่วประเทศ เป็นบริษัทจัดส่งพัสดุระหว่างประเทศที่มีสำนักงานใหญ่ในฮูฟด์ดอร์ป ประเทศเนเธอร์แลนด์ บริษัทมีการดำเนินงานอย่างเต็มที่ใน 63 ประเทศ และจัดส่งเอกสาร พัสดุ และชิ้นส่วนของการขนส่งไปยังกว่า 200 ประเทศ

บริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษ

โลโก้ems

ems เป็นบริการไปรษณีย์ด่วนระหว่างประเทศสำหรับเอกสารและสินค้าที่เสนอโดยผู้ดำเนินการไปรษณีย์ของสหภาพไปรษณีย์สากล ได้รับการอนุมัติจากสภาแห่งรัฐ china postal express & logistics co., ltd. (“ไปรษณีย์จีนด่วน & ลอจิสติกส์”) ก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มไปรษณีย์จีนและบริษัทไปรษณีย์ต่างจังหวัดในฐานะบริษัทจำกัดที่รัฐเป็นเจ้าของในเดือนมิถุนายน 2553 บริษัทเป็นผู้ให้บริการขนส่งด่วนและโลจิสติกส์ครบวงจรรายใหญ่ที่สุดที่มีประวัติการดำเนินธุรกิจยาวนานที่สุด ความคุ้มครองที่กว้างที่สุดและผลิตภัณฑ์ที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศจีน

 
Top