วิธีที่ยอมรับ
คำสั่งซื้อในประเทศ
เรารับบัตรเครดิต (unionpay, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, ค้นพบ, อเมริกันเอ็กซ์เพรส), เงินสดในการจัดส่ง, เช็คที่ผ่านการรับรอง, การโอนเงินทางโทรเลข/การโอนเงิน, ธนาณัติ, alipay หรือธุรกรรมเอสโครว์อื่นๆ
คำสั่งซื้อระหว่างประเทศ
เรายอมรับการโอนเงินทางโทรเลข/การโอนเงิน หรือธุรกรรมเอสโครว์: western union, paypal, moneygram, alipay ฯลฯ

บันทึกการชำระเงิน
จำนวนเงินขั้นต่ำ
คำสั่งซื้อบางรายการอาจต้องมีจำนวนเงินขั้นต่ำ $100.00
เช็คหรือเก็บเงินปลายทาง
อาจต้องใช้เวลาเพิ่ม 3-5 วันในการดำเนินการ
การโอนเงินผ่านธนาคาร
โปรดระบุหมายเลขใบแจ้งหนี้และข้อมูลคำสั่งซื้อในเอกสารธนาคารของคุณ คำสั่งซื้อบางรายการอาจถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการจัดการ โปรดดูใบแจ้งหนี้ Proforma ของเรา
* โปรดติดต่อเราหากคุณมีคำถามใด ๆ ขอบคุณ!

การโอนทางโทรเลข

โลโก้ t/t

การโอนทางโทรเลขหรือการโอนทางโทรสาร มักย่อว่า tt เป็นศัพท์ประวัติศาสตร์ที่ใช้เพื่ออ้างถึงวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ในการโอนเงินไปต่างประเทศ มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการโอนขณะส่งเงิน ในอดีต "t/t" หมายถึงข้อความเคเบิลจากธนาคารหนึ่งไปยังอีกธนาคารหนึ่งเพื่อให้เกิดการโอนเงิน

hsbc ซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันการธนาคารและบริการทางการเงินที่ใหญ่ที่สุดในโลก ให้บริการลูกค้าหลายล้านรายผ่านธุรกิจสี่แห่งทั่วโลก hsbc มีสำนักงานประมาณ 6,600 แห่งใน 80 ประเทศและเขตแดนทั่วแอฟริกา เอเชีย ยุโรป อเมริกาเหนือ และอเมริกาใต้ และลูกค้าประมาณ 60 ล้านราย

paypal เป็นวิธีที่เร็วและปลอดภัยกว่าในการส่งเงิน ชำระเงินออนไลน์ รับเงิน หรือตั้งค่าบัญชีการค้า paypal เป็นธุรกิจอีคอมเมิร์ซระหว่างประเทศของอเมริกาที่อนุญาตให้ชำระเงินและโอนเงินผ่านอินเทอร์เน็ต การโอนเงินออนไลน์เป็นทางเลือกทางอิเล็กทรอนิกส์แทนการชำระเงินด้วยวิธีการแบบกระดาษ เช่น เช็คและธนาณัติ

alipay.com เป็นแพลตฟอร์มการชำระเงินออนไลน์ของบุคคลที่สามที่ไม่มีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม เปิดตัวในประเทศจีนในปี 2547 โดยกลุ่มอาลีบาบาและแจ็คหม่าผู้ก่อตั้ง ตามรายงานการวิจัยของนักวิเคราะห์ alipay มีส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนด้วยผู้ใช้ 300 ล้านคนและควบคุมตลาดการชำระเงินออนไลน์ของจีนเพียงครึ่งเดียวในเดือนกุมภาพันธ์ 2014

ส่งการโอนเงินออนไลน์ให้กับเพื่อนและครอบครัวของคุณทั่วโลกด้วย western union โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารหรือรับเงินสด บริษัทเวสเทิร์นยูเนี่ยนเป็นบริษัทที่ให้บริการด้านการเงินและการสื่อสารที่ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา สำนักงานใหญ่ในอเมริกาเหนือตั้งอยู่ในเมริเดียน รัฐโคโลราโด แม้ว่าจะมีการใช้ชื่อไปรษณีย์ของแองเกิลวูดที่อยู่ใกล้เคียงในที่อยู่ทางไปรษณีย์ จนกระทั่งหยุดให้บริการในปี 2549 เวสเทิร์นยูเนี่ยนเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงที่สุดในธุรกิจการแลกเปลี่ยนโทรเลข

โอนเงินและชำระค่าใช้จ่ายออนไลน์ในเวลาเพียง 10 นาทีด้วยการรับที่สถานที่ตัวแทน moneygram กว่า 334,000 แห่ง โอนเงินที่ปลอดภัยและราคาไม่แพง! มันนี่แกรม อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ เป็นบริษัทโอนเงินที่ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองดัลลัส รัฐเท็กซัส มีศูนย์ปฏิบัติการในเซนต์ หลุยส์พาร์ค มินนิโซตาและบรูคลินเซ็นเตอร์ มินนิโซตา คอลเซ็นเตอร์ในเลกวูด รัฐโคโลราโด และสำนักงานภูมิภาคและท้องถิ่นทั่วโลก

Top